Mỗi một lĩnh vực đều có những dòng chảy, xu hướng phát triển riêng và thiết kế logo cũng không ngoại lệ. Bạn đã cập nhập nhập những xu hướng thiết kế logo 2019 chưa? Liệu 2019 sẽ có những thay đổi gì về thiết kế logo so với năm 2018 hay không? Hãy cùng Thương Hiệu Vàng tham khảo xu hướng thiết kế logo mới nhất cho năm 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế logo theo màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là một xu hướng trong thiết kế logo. Theo nhiều dự báo, xu hướng này sẽ phát triển lâu dài trong thời gian sắp tới. Các sơ đồ màu bất thường và mặt phẳng của các hình thức lạ lùng, kỳ lạ sẽ là điển hình cho xu hướng thiết kế logo vào năm 2019.

Thiết kế logo theo sự đơn giản

Xu hướng thiết kế logo
Xu hướng thiết kế logo đơn giản

Sự đơn giản trong logo vẫn tiếp tục làm mưa làm gió xu hướng thiết kế năm 2019. Khi mà việc tạo dựng một logo nhằm mục để ghi nhớ và cung cấp thông tin về công ty, doanh nghiệp cho khách hàng tiềm năng. Một thiết kế đơn giản sẽ tạo được hiệu ứng đối với người tiêu dùng.

Sử dụng các dạng hình khối trong thiết kế logo

Đối với thiết kế logo vào năm 2019, không thể bảo qua việc sử dụng và kết hợp các khối hình học đơn giản khác nhau. Nghe có vẻ khá đơn giản tuy nhiên nó lại mang tới hiệu quả cao lớn khi tạo ra những thiết kế logo đa dạng và đặc biệt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có mục tiêu phát triển rộng rãi.

XEM THÊM: Những ý tưởng thiết kế logo cho công ty

Kết hợp nhiều phong cách khác nhau

Xu hướng thiết kế logo
Xu hướng thiết kế logo

Một xu hướng mới trong thiết kế logo là tạo ra đồ họa phức tạp theo các phong cách khác nhau. Những chi thiết, thiết kế cổ điển có thể kết hợp trong một logo hiện đại. Nó tạo nên những logo mới với những biểu tượng mới hết sức thu hút. Chắc chắn, xu hướng này sẽ mang đến một cái nhìn mới về thương hiệu thực sự đối với rất nhiều người.

XEM THÊM: Những ý tưởng thiết kế logo theo phong thủy

Hình ảnh minh họa thay cho chữ trong thiết kế logo

Một hình ảnh logo sáng tạo thường sẽ có những hình ảnh minh họa thay cho một ký tự hoặc một chữ nào đó. Hiện thiết kế này cũng đã và vẫn là một xu hướng thiết kế logo mà nhiều người tìm đến. Lưu ý là những hình ảnh minh họa phải gần giống với chữ thay thế và có ý nghĩa bổ trợ cho toàn bộ logo.

Thiết kế logo theo Gradients

Gradients đã chứng minh được nó là một xu hướng đồ họa ổn định trong vài năm qua. Và nó đã bắt đầu xâm nhập vào xu hướng thiết kế logo hiện nay. Gradient đặc trưng bởi tính tươi vui về màu sắc, hơn nữa nó khá thu hút sự chú ý của người xem, giúp họ ấn tượng với logo của bạn.

Ngoài ra bạn còn có một số xu hướng thiết kế logo 2019 nổi bật bạn có thể tham khảo như: thiết kế logo động, thiết kế logo chồng chéo, thiết kế logo dạng kim loại, thiết kế logo Typography tối giản, thiết kế logo nghệ thuật,…

Với xu hướng thiết kế logo 2019 phong phú, đa dạng chắc chắn chúng ta sẽ thấy được nhiều logo sáng và và ấn tượng nhất. Hãy cập nhập những ý tưởng mới nhất để có được những thiết kế logo thu hút và được đông đảo người nhìn yêu thích nhé.

XEM THÊM :Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của THƯƠNG HIỆU VÀNG