Thiết kế logo bao nhiêu tiền? Đó chính là một trong những câu hỏi mà bất cứ ai có dự định xây dựng một logo thương hiệu dành riêng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Để giải đáp câu hỏi trên hãy cùng Thương Hiệu Vàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền
Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền

Vì sao nên thiết kế logo

Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu, thể hiện được thông điệp, ý nghĩa và bản sắc riêng của mỗi tổ chức, công ty, doanh nghiệp,..

Ngoài ra logo còn còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Một logo đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người dùng.

Khi mà thị trường kinh doanh ngày càng phát triển như hiện nay, đòi hỏi bạn phải có được bước đột phá gây dấu ấn với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy việc đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp là rất quan trọng.

XEM THÊM: Xu hướng thiết kế logo 2019

Thiết kế logo bao nhiêu tiền?

Hiện nay lượng tìm kiếm từ khóa “Thiết kế logo bao nhiêu tiền” ngày càng nhiều, chứng tỏ nhu cầu về thiết kế logo ngày càng lớn. Thực ra không có một con số cụ thể nào để giải đáp cho thắc mắc ấy. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số yếu tố để có được mức giá chung cho việc thiết kế logo.

Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền
Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền
  • Nhu cầu của doanh nghiệp: Bạn muốn thiết kế chỉ duy nhất mình logo thì giá của nó sẽ rẻ hơn khi thiết kế logo kèm theo đặt tên thương hiệu, câu slogan.
  • Ý tưởng của doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp đã có ý tưởng cho logo thì chi phí sẽ thấp hơn khi đơn vị thiết kế trực tiếp phải lên ý tưởng và thực hiện.
  • Đơn vị thiết kế: Bạn lựa chọn một địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang đến những logo đẳng cấp đồng nghĩa với việc giá thiết kế sẽ cao hơn các đơn vị khác.

XEM THÊM: Những ý tưởng thiết kế logo cho công ty

Một số phương án thiết kế logo dành cho bạn

Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền
Thiết kế logo mất bao nhiêu tiền

1 Tự thiết kế

Đối với phương pháp này bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế hoặc các trang web thiết kế với mức giá khá rẻ. Bạn sẽ nhanh chóng có được những bản logo đơn giản nhờ vào các mẫu có sẵn, việc bạn cần làm là nhập các thông tin cần thiết để tạo logo. Dù giá nó rất rẻ nhưng logo của bạn sẽ không được sáng tạo, thường bị trùng lập và dễ gây hiểu lầm cho thương hiệu của bạn.

2 Đơn vị thiết kế giá rẻ

Với chi phí chỉ khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ bạn có thể sở hữu ngay một bản thiết kế logo trong ngày. Tuy nhiên đối với mức giá này bạn sẽ không thấy được sự chuyên nghiệp trong logo của mình. Bởi quy trình thiết kế không bài bản, không có nhiều sự đầu tư sáng tạo.

3 Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp

Đối với những đơn vị này, giá thiết kế logo sẽ khá cao có thể là vài triệu cho tới vài trăm triệu. Tuy nhiên khi hợp tác với họ bạn sẽ thấy cái giá đó vô cùng xứng đáng.

Nếu bạn có câu hỏi nào cần tư vấn liên quan tới vấn đề thiết kế logo giá bao nhiêu hãy thể liên hệ với Thương Hiệu Vàng – đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho một logo hoàn hảo dành cho bạn.

XEM THÊM: Dịch Vụ Thiết Kế Lô Gô Giá Rẻ Của THƯƠNG HIỆU VÀNG